SỬ DỤNG ĐIỆN MẶT TRỜI THÌ NHỮNG NGÀY KHÔNG CÓ NẮNG VÀ BAN ĐÊM CÓ BỊ MẤT ĐIỆN KHÔNG ?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người khi mới tìm hiểu về điện mặt trời thắc mắc:
Khi dùng hệ thống điện mặt trời, những ngày mưa ít nắng hay đến ban đêm khi không có ánh nắng mặt trời thì có bị hết điện, điện yếu khi sử dụng không?
Câu trả lời là: KHÔNG, CHẮC CHẮN LÀ KHÔNG

Một trong những lý do lớn nhất mà phần lớn người dùng muốn xây dựng dự án năng lượng mặt trời chính là cơ chế bù trừ điện năng. Hiểu một cách đơn giản cơ chế bù trừ điện năng là khi hệ thống điện mặt trời của bạn sản xuất vượt mức so với nhu cầu tiêu thụ của bạn thì lượng điện dư thừa sẽ được đưa lên lưới điện và công ty điện lực sẽ bù trừ cho hoá đơn điện của bạn vào cuối tháng. Hiểu theo một cách khác nữa là dự án năng lượng mặt trời có thể đem đến thu nhập cho bạn.


Cơ chế bù trừ điện năng chỉ áp dụng đối với hệ thống điện mặt trời hoà lưới, tức là có kết nối với lưới điện quốc gia. Kết nối này cho phép bạn luôn đảm bảo lượng điện để sử dụng quanh năm suốt tháng, vào những ngày thời tiết xấu làm cho sản lượng điện mặt trời bị thiếu hụt bạn có thể nhận điện từ lưới điện để sử dụng hoặc vào những ngày nắng đẹp sản lượng dư thừa có thể đưa lại lên lưới điện để bù trừ, đây là một phương pháp khá là khoa học và tiện lợi.
Nên bạn không cần lo lắng chuyện ban đêm hay những ngày thời tiết xấu sản xuất ít điện thì gia đình bạn sẽ bị thiếu điện để sử dụng
Nếu có vấn đề gì còn thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Để lại số điện thoại ở cmt nhân viên tư vấn của Techpal sẽ gọi cho bạn tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ với Solar Techpal:
➡️ Website: solar.techpal.vn
——————–
☎️ Hotline: 096 1189 428
——————–
🌐 Email: Solar@techpal.vn
——————–
📍 Địa chỉ:
🏢Hà Nội
50 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội
——————–
🏢Hồ Chí Minh
Số 110/43/47 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Để lại bình luận